• Breacking news

  Chủ Nhật, 21 tháng 1, 2018

  Công nghệ căng da cổ nội soi là gì?

  Cổ là 1 trong những nơi mà da dễ bị lão hóa, chảy xệ nhất do có ít tuyến bã nhờn. Tuy vậy tình trạng này có thể cải thiện với phương pháp căng da cổ https://thammydelta.com/cang-da-co-o-dau.html công nghệ Hàn Quốc an toàn, mang lại kết quả cao tại thẩm mỹ Delta.

  Phương pháp căng da cổ thường được áp dụng 2 công nghệ căng da tiên tiến nhất hiện nay là căng da 3D và căng da cổ nội soi. Đây đều là 2 công nghệ căng da có độ chính xác cao, hạn chế xâm lấn tối đa cho cơ thể.
  Công nghệ căng da cổ nội soi làm căng vùng da cổ hiệu quả xóa bỏ các nếp nhăn lão hóa, tăng độ đàn hồi, loại bỏ da thừa cải thiện tình trạng chảy xệ
  58201ce7939a4d246f58bd2983e529a1.jpg
  Không chỉ căng da làm mờ nếp nhăn vùng cổ mà còn loại bỏ lượng mỡ dư thừa ngăn chặn tình trạng da cổ bị chảy xệ, chùng nhão, siết chặt hệ thống cơ nâng đỡ vùng cổ giúp da săn chắc, tăng độ đàn hồi hơn
  ĐỘ AN TOÀN CAO, ĐỘ HIỆU QUẢ LÂU DÀI:
  Thiết bị nội soi thông minh cho phép bác sĩ thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật này không gây bất kỳ sự biến chứng nào sau khi thực hiện.
  Hạn chế xâm lấn tối đa, không gây ảnh hưởng đến các vùng cơ xung quanh, không gây nguy hiểm cho người sử dụng
  Công nghệ căng da cổ https://thammydelta.com/cang-da-tran-o-dau-uy-tin.html tác động trực tiếp vào các lớp da và cơ vùng cổ mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài
  Thời gian hồi phục nhanh, không làm ảnh hưởng đến công việc, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí
  Cộng nghệ căng da cổ nội soi hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn với đường rạch nhỏ và được dấu khéo léo ở đường chân tóc do đó không để lại dấu vết thẩm mỹ sau khi phẫu thuật, không để lại sẹo xấu sau phãu thuật
  NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CĂNG DA CỔ NỘI SOI?
  – Khách hàng có độ tuổi từ 40 tuổi trở lên có vùng da cổ bị lão hóa, nhiều nếp nhăn.
  – Những người có dải cơ cổ lộ rõ, giãn phần mềm vùng mặt cổ
  – Cổ có mỡ thừa, da vùng cổ giảm đàn hồi.
  – Da vùng cổ chảy xệ, có nhiều nếp nhăn
  Tại thẩm mỹ Delta quy trình căng da cổ là quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn đã trải qua sự kiểm định khắt khe của Bộ Y Tế theo các bước sau:
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn bước này giúp xác định chính xác tình trạng lão hóa da cổ của khách hàng đồng thời xác định phương pháp căng da cổ phù hợp.
  Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện nhằm giúp khách hàng thoải mái trong suốt thời gian tiến hành
  Bước 3: Thực hiện kỹ thuật căng da cổ loại bỏ vùng da cổ chảy xệ lão hóa
  Bước 4: Đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.
  KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT CĂNG DA CỔ NỘI SOI TẠI thẩm mỹ Delta
  Lấy lại vùng da cổ săn chắc trẻ trung
  Cải thiện, loại bỏ tình trạng da cổ chùng nhão, chảy xệ
  Lấy lại đường nét trẻ trung, an toàn, hiệu quả lâu dài

  Nhằm hiểu hơn về phương pháp căng da cổ https://thammydelta.com/cang-da-co-gia-bao-nhieu.html ? hay bất kì câu hỏi nào chưa giải đáp. Bạn có thể liên lạc số hotline 1900.6899 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Delta để được hỗ trợ tốt nhất.

  Fashion

  Beauty

  Travel